Hội nghị Hội DN Nghệ - Tĩnh TP HCM

Vào lúc 14 giờ chiều ngày 7 tháng 5 tại nhà hàng Bia Tiệp Khắc( Chủ nhân là anh HOAN - UVBCH Hội 2 nhiệm kỳ) 107 Pasteur Quận 1 TP HCM Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có cuộc họp thường niên. Tới dự có đại diện UBND hai Tỉnh Nghệ An & Hà Tĩnh TP HCM; các giới chức giáo dục văn hoá các Tướng lỉnh Quân độ & CA ... Cùng với trên 200 Hội viên tham dự.

Hội đã tổng kết kỳ sinh hoạt nửa năm 2010 & đầu 2011. Phát động nhiều phong trào sinh hoạt và thi đua. Hội đánh giá cao về tinh thần chung sức làm từ thiện   nhất là công tác cứu trợ kịp thời và có hiệu quả về thiên tai lũ lụt tại Nghệ an & Hà Tĩnh năm 2010.

Hội vui mừng dẫu gặp muôn vàn khó khăn chung nhưng tất cả các hội viên đã quan tâm hỗ trợ nhau vượt qua. Đặc biệt không có một doanh nghiệp nào bị thụt lùi hoặc phá sản. Đặc biệt có khoảng 30% DN còn thăng tiến và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.

Đáng chú ý là Nhà máy nước uống I - ON LIFE Công nghệ Nhật Bản nổi trội lên như một điển hình sản phẩm có mặt gần khắp cả nước. Anh Linh CTHĐQT và TGĐ là người Quỳnh Lưu Nghệ an.

 

alt alt alt

 

 

 


Vài hình ảnh đại diện:

Giao Lưu

alt

 

Các lẵng hoa chúc mừng

alt

 

alt

 

Hà tĩnh mình thương

alt

 

Với các Đại biểu: Người thắt ca vạt là trung tướng Phan Khắc Hy.

alt

 

KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

alt

 

MTTQ Hà Tĩnh Tặng bằng khen về thành tích cứu trợ lũ lụt năm 2010

alt

alt

 

PCT UBND TỈNH NGHỆ AN TRAO TẶNG BẰNG KHEN ỦNG HỘ LŨ LỤT 2010

alt

 

Ghi lưu niệm tập thơ Nghệ Tĩnh

alt

 

Một biểu tượng thành công Nhà máy nước tinh khiết i-on life

alt

 

Các P.Chủ Tich Hội

alt

 

Phóng viên các Đài TH và báo tác nghiệp

alt

 

Một nhóm Hội viên Nữ

alt

 

 

Hội viên Nguyễn Hữu Nghĩa Cty Trung Nam Việt Hát  hay như ca sỹ Kinh Doanh giỏi

alt

 

Ca sỹ Lê Mẫn hát về Xứ Nghệ

alt

 

Hội viên nữ Kim Ngân từ CHLB Nga về giọng hát như nghệ sỹ

alt

 

Văn hóa Nghệ An vào với dân Nghệ xa quê

alt

 

MAIRTIMME BANK - chi nhánh Tân bình TP HCM(Hội viên Hội DNNT)- Khai thác đúng thị trường tiềm năng

alt

 

Kẹo Cu Đơ - Đặc sản Xứ Nghệ

alt

 

Tiệc chung vui

alt

 

Thạch Cầu mê ngoại cảnh

alt

 

 

leantuyen

Biết đến khi nào thì em có thể đủ điều kiện để có thể gia nhâp hôi của anh nhỉ;E xin chúc mừng sự phat triển thành đạt của hôi và lại càng trân trọng cảm phuc Người đã sáng lập ra hôi DNNT/chuc mung anh

thachcau

góp ý

Gửi Huy Tập
Nếu nói là thiếu sót thì không phải. Nếu nói chưa quan tâm cũng chưa đúng. Anh chị cứ gửi cho VP Hội và tổ chức cho bài hát trở thành bài hát quen thuộc của quần chúng tự khắc mọi người sẽ đón nhận thành tâm.
Cứ mỗi lần gặp mặt thiếu thời gian và cũng vui vẻ nhất là chương trình Văn Nghệ.
Chúc anh có nhiều sáng tác mới.

thachcau

góp ý

Gửi Anh Nguyễn Hữu Nghĩa
Hội mình manh nha từ 2002 ban đầu chỉ có 3 người: Đặng Ngọc Thăng đề xướng Nguyễn Xuân Ngọc vận động Bùi Van Liệu ủng hộ Rồi nhiều anh chị em đồng thanh hưởng ứng mãi đến 2005 mới chính thức được công nhận. Thật vất vả và đầy quyết tâm.
Hội DN NT tại TP HCM là hội nghề nghiệp có tính đồng hương đầu tiên và duy nhất tại VN. Như vậy chúng ta tham gia Hội là cả một tấm lòng và nhuệ khí.
Để Hội phát triển về chiều sâu và chiều rộng về lượng và về chất...đòi hỏi mỗi một cá nhân đem nhiệt tình trí tuệ vật chất và tình cảm để xây dựng.
Tuy có mặt chưa như mong muốn vì vừa làm vừa rút kinh nghiệm nhưng xu hướng rất tốt đẹp.
Chính vì vậy Hội mong muốn mọi người đóng góp ý kiến sáng kiến. Đồng thời tìm tòi các nhân tố tích cực một cách thực chất vào BCH Hội.
Qua nhiều ý kiến trao đổi của anh chị em Tôii thấy ai cũng thực tâm nhiệt tình thật quý hoá. Tôi tin chúng ta chắc chắn sẻ khắc phục và tiến tới ngày càng hoàn thiện.
HỘI CẦN CÓ CHÂN- THIỆN - MỸ VÀ PHONG PHÚ.
Hy vọng bạn cùng anh chị em đóng góp ý kiến mai cho VP Hội hoặc các vị thường trực và kể cá nhân tôi. Từ đó chúng ta sẻ có cơ so83 đển cùng nhau đi tiếp hay hơn tốt hơn
Cảm ơn sự bày tỏ chân thành của bạn!

Huy Tập

Gửi Thạch Cầu

Anh Thạch Cầu ơi gió phương Nam nhà thơ bạcLiêu đợt bão lũ n ăm ngoái đã viết bài thơ"thương mẹ miền trung" rồi Huy Tập phổ nhạc thành ca khúc tốt sao hoịdoanh nhân nghệ tĩnh không có lời an ủi động viên bằng các hình thức thích hợp nhỉ. Nói vậy nhưng không xin xỏ đâu nhé vì " hội doanh n ghiệp nghệ tĩnh " kia mà!

Nguyễn Hữu Nghĩa

Ngọt ngào hai tiếng đồng hương

Thưa các Bác các Cô Chú Các anh chị các bạn và các em thân mến!
Hai tiếng "đồng hương" như tiếng lòng thôi thúc chúng ta xích lại gần với nhau! Đặc biệt hơn nữa là chúng ta có hẳn một diễn đàn một câu lạc bộ-một sân chơi...Mong sao có những bước tiến mới đột phá hơn...để nơi ấy đích thực là điểm tựa tinh thần vững chắc của hội đồng hương Nghệ Tĩnh và là điểm sáng cầu nối "thực sự" của những Doanh Nhân! Nơi ấy không những đến để giao lưu hát hò ăn uống mà còn là cơ hội hợp tác kinh doanh và định hướng chúng ta phải làm gì?Làm với ai?làm như thế nào...

Trân trọng

Nguyễn Hữu Nghĩa
Giám đốc Cty.CP ĐT-TM Trung Nam Việt
-Nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất ngành ceramics -Nhà cung cấp Thiết bị vệ sinh Gạch Sơn và phụ kiện phòng tắm Chuyên kênh DỰ ÁN .
Cell: 0908 646 939/ 0975 19 8989
Mail: Nguyenhn162@trungnamviet.com

thachcau

góp ý

Gửi Trờì Xanh
TC chỉ về quê uống rượu nút lá chuối với mực nháy thôi! he...he... Hãi lắm!

Trời xanh

Chúc mừng Hội DN Nghệ Tĩnh phát triển mạnh mẽ.
TX rải thảm Xanh mời Hội về đầu tư Sông Lam Cửa Hội.
Nhìn PCT Thạch Cầu "kinh" bỏ mịa...hơ hơ...

thachcau

góp ý

Rất tiếc hôm ấy Nguyên Hùng không có mặt được. hẹn dịp sau nhé.

nguyenhung

Anh Thạch Cầu

@Anh Thạch Cầu:
Một lần nữa xin cám ơn anh về lời mời và xin lỗi anh về việc bỏ lỡ buổi vui này. Trưa thứ Bảy vừa rồi em có việc mà khi được anh mời em cứ đinh ninh là vào Chủ Nhật.

thachcau

góp ý

Cảm ơn anh Thuyên.
Xin đón nhận lời chúc mừng tốt đẹp của đồng hương!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'21814','pf42bblatu9o3iueicefq5i7j4','0','Guest','0','54.92.164.184','2018-09-22 02:04:12','/a296702/hoi-nghi-hoi-dn-nghe-tinh-tp-hcm/page-2.html')